web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

aloprint.vn
aloprint.vn

Giá trị L*a*b* của mực in quy ước

Khi nói đến quản trị màu trong công nghệ in, một câu hỏi được đặt ra và luôn lặp lại liên quan đến giá trị L*a*b* tiêu chuẩn của mực in. Các giá trị này đã được định nghĩa và mô tả trong hệ thống tiêu chuẩn quốc tế DIN ISO 12 647 và DIN ISO 2846.

Bảng thông số các loại giấy
 
DIN ISO 2846
 
DIN ISO 2846 Phần 1 và 2 định rõ các đặc tính mực in cho quy trình in Offset bốn màu. Trong đó, DIN ISO 2846-1 định rõ giá trị L*a*b* cho mực in Offset tờ rời và Offset cuộn sấy nhiệt và DIN ISO 2846-2 định rõ giá trị L*a*b* cho mực in Offset cuộn in báo, các giá trị này có được nhờ quá trình in thử nghiệm trong điều kiện in cụ thể, điển hình trong phòng thí nghiệm. Do vậy hai tiêu chuẩn trên là cơ sở cho việc sản xuất mực in.
 
Giá trị màu đo được theo tiêu chuẩn DIN ISO 2846-1: (nguồn sáng chuẩn D50, góc quan sát chuẩn 2°)
DIN ISO 12 647
 
DIN ISO 12 647-2 (Offset tờ rời và Offset cuộn sấy nhiệt) và DIN ISO 12 647-3 (Offset cuộn in báo) định rõ dung sai cho phép, phương pháp thử nghiệm và các điều kiện cần thiết cho in thử và in sản lượng. Tiêu chuẩn này không chỉ đưa ra giá trị màu cần phải đạt được ứng với 5 chủng loại giấy khác nhau mà còn đề cập đến các vấn đề như gia tăng tầng thứ, tầng số trame và nhiều thông số khác. Các giá trị màu đề cập trong tiêu chuẩn này có được do in thử tại các nhà in sử dụng loại mực phù hợp với DIN ISO 2846.
 
Bảng thông số của các loại giấy: (ISO 12 647 – 2.2: D50, 2°, 0/45 or 45/0)
Tọa độ CIELAB của các màu mực: (ISO 12 647 – 2.2: D50, 2°, 0/45 or 45/0)
Dao động màu tông nguyên cho php: (ISO 12 647 – 2.2: D50, 2°, 0/45 or 45/0)
 
Điểm khác biệt giữa DIN ISO 2846 và DIN ISO 12 647 là gì?
 
Nếu bạn so sánh các giá trị màu o được, bạn sẽ quan tâm đến các giá trị trích dẫn trong DIN ISO 2846 và DIN ISO 12647 không giống nhau. Nguyên nhân do ở DIN ISO 2846 mô tả các giá trị màu đo được khi in thử trong phòng thí nghiệm với loại vật tư đặc thù, trong khi ở DIN ISO 12 647 thì các giá trị có được dựa trên kết quả in thực tế tại các nhà in và in trên nhiều vật tư khác nhau.
 
Đến đây, bạn sẽ nghĩ rằng mực in được thử trong phòng thí nghiệm phù hợp với DIN ISO 2846-1 và -2 thì mặc nhiên sản phẩm in ra phải phù hợp với DIN ISO 12 647-2 và -3 khi in thực tế tại nhà in. Hiểu như vậy là chưa đầy đủ!
 
Tại vì: Mực in đạt tiêu chuẩn mà bạn dùng chỉ là một trong nhiều yếu tố tác động lên quy trình in như: chủng loại máy in (nhà sản xuất, đời máy, cấu hình), loại tấm cao su, loại giấy, chất lượng dung dịch làm ẩm, thứ tự màu in. Tất cả các yếu tố này đều quyết định đến chất lượng sản phẩm in ra.
 
Do điều kiện in và các thông số trong quá trình khác nhau nhiều giữa các nhà in, cho nên các nhà sản xuất mực chỉ cung cấp chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn DIN ISO 2846-1 hoặc -2 đến khách hàng của họ chứ không phải theo DIN ISO 12 647-2 hoặc -3.
 
Tóm lại
 
Các tiêu chuẩn nêu trên mở ra triển vọng mới cho việc tiêu chuẩn hóa quy trình in Offset. Để thực hiện điều này các nhà in có thể, sẵn lòng và buộc phải sử dụng vật tư đạt đúng chuẩn. Hy vọng rằng quá trình tiêu chuẩn hóa quy trình in không bị quên lãng do áp lực về cạnh tranh giá thành.
          ----------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ, THƯƠNG MẠI VÀ IN ẤN C&Q

Số 53/255 đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 043.646.1196 * Hotline: 0903.475.574

Email: cqcompany@gmail.com; aloprint123@gmail.com

Website: aloprint.vnalocolor.com

----------------------------------------------------------------------------

Chi tiết
0 Phiếu
0%
0 Phiếu
0%
0 Phiếu
0%
0 Phiếu
0%
0 Phiếu
0%
0 Phiếu
0%

Tổng cộng : 0 Phiếu  

[Trở về] [Đầu trang]

Các bài viết cùng chủ đề
Tư vấn chọn sản phẩm

Công ty làm bảng hiệu giá rẻ HCM. Xưởng lam bang hieu đẹp hcm. Công ty in standee giá rẻ hà nội hcm. Cong ty in viet nhat giá rẻ hcm. Công ty in việt nhật giá rẻ HCM Công ty in phú quốc giá rẻ HCM Công ty quảng cáo phú quốc giá rẻ HCM Công ty in hiflex giá rẻ HCM Bán thi công backdrop giá rẻ HCM Làm in backdrop giá rẻ HCM Cung cap cho thue backdrop giá rẻ HCM Xuong in backdrop giá rẻ HCM Xuong máy in hiflex giá rẻ HCM Xuong máy in pp giá rẻ HCM Xuong máy in decal giá rẻ HCM Xuong máy in bạt giá rẻ HCM Ban máy in kỹ thuật số giá rẻ HCM Cung Cap máy in khổ lớn giá rẻ HCM Xuong may in hiflex giá rẻ HCM Xuong may in pp giá rẻ HCM Xuong may in decal giá rẻ HCM Xuong may in bat giá rẻ HCM Xuong may in ky thuat so giá rẻ HCM Xuong may in kho lon giá rẻ HCM


Chuyên in ấn, thiết kế thi công quảng cáo, Cong ty in, dich vu in, in bang ron, in bang ron gia re, in decal, in decal gia re, in decal gia re hcm, in decal giay, in co phuon, treo bang ron gia re, treo bang ron, standee, in standee, in folder, in poster, in lich tet, in lich tet gia re, in bao thu, in bao thu gia re, in to roi, in to roi gia re, in to roi gia re hcm, in catalogue, in catalogue tphcm, in catalogue gia re, in ky thuat so, in ky thuat so gia re, in ky thuat so kho lon, lam bang hieu, thi cong bang hieu, lam ban hieu led, lam ban hieu alu, in card visit, in card visit hcm, in card visit gia re, in name card, in name card gia re, in danh thiep, in phieu thu, in phieu chi, in tem nhan, in tem nhan gia re, in tem nhan tphcm, ke standee, ke x, ke chu x, standee, in backdrop, in backdrop gia re, in hiflex, in hiflex gia re, in hiflex gia re hcm, in pp, in pp gia re, in pp gia re hcm, lam bang hieu, thi cong bang hieu, thi cong backdrop, in canvas, in vai silk, in brochure, in bao bi giay, in tui giay tại tphcm và các tỉnh lân cận.