Thỏa thuận sử dụng

THOẢ THUẬN SỬ DỤNG

Khi đặt hàng trực tuyến trên hệ thống website tức là bạn đã đồng ý về thỏa thuận sử dụng gồm các điều khoản sau đây.

Thông tin công ty TNHH MTV ALO GROUP – MST: 0317152114 cấp ngày 15-02-2022. Có địa chỉ công ty tại: Số 22/38 Đường 22, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Alo Printing là xưởng in thuộc hệ thống của Alo Group.

 

QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA  ALO PRINTING

Điều 1: AloPrinting có quyền chấp nhận in lại hoặc không in lại nếu quý khách gặp 1 trong các trường hợp sau:

1.1 Những trường hợp in lại hoặc in bổ sung:

 • Khách hàng đã duyệt nội dung nhưng thành phẩm sai nội dung hoặc mất nét chữ so với mẫu khách hàng đã duyệt.
 • Thành phẩm in sai quy cách in như: sai kích thước, cán màng sai,… (Phạm vi kích thước cho phép được quy định trong kỹ thuật dung sai)
 • Sản phẩm in của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, nhăn nheo,… trong quá trình nhân viên Alo Printing bảo quản hoặc vận chuyển.
 • Thành phẩm giao không đúng số lượng như cam kết trên đơn hàng.

1.2 Những trường hợp không in lại hoặc in bổ sung:

 • Khách hàng duyệt nội dung sai hoặc không duyệt nội dung nên khi thành phẩm in sai nội dung.
 • Khách hàng không đưa mẫu canh màu hoặc không duyệt màu trước khi in, nên khi thành phẩm in sai lệch màu sắc.
 • Thành phẩm in sai quy cách in nhưng có thể xử lý bằng kỹ thuật để khắc phục sự cố.
 • Sản phẩm in của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, nhăn nheo,… trong quá trình giao nhận, bảo quản của khách hàng và vận chuyển tại các chành xe.

Điều 2: Trường hợp hủy đơn hàng

Nếu Quý khách huỷ đơn hàng vì lý do khách quan khác những điều khoản thoả thuận, thời gian như trên đơn hàng trước khi tiến khi tiến hành in ấn, AloPrinting có trách nhiệm hoàn lại 50% tiền Quý khách đã đặt cọc.

Trong trường hợp Quý khách huỷ đơn hàng khi đã tiến hành thiết kế và in ấn, chúng tôi sẽ không hoàn lại phần tiền cọc mà Quý khách đã đặt.

Điều 3: Cam kết về quyền sở hữu trí tuệ

3.1 Chúng tôi cam kết không sử dụng, cung cấp, sản xuất sản phẩm mang thương hiệu, nhãn hiệu, logo và các tài sản thuộc quyền sở hữu trí tuệ khác của khách hàng cho bất kỳ mục đích nào hoặc cung cấp cho bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

3.2 Tác quyền thiết kế: Alo Printing cam kết mỗi thiết kế theo yêu cầu đều là tài sản thuộc quyền sở hữu trí tuệ của công ty và Alo Printing có đầy đủ quyền tác giả đối với những thiết kế đó.

Điều 4: Qui tắc ứng xử

Chúng tôi sẽ không thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm của pháp luật hiện hành liên quan việc phòng chống gian lận, hối lộ, tham nhũng, mánh khoé gian lận, rửa tiền hoặc khủng bố.

Điều 5: Nghĩa vụ cung cấp thông tin

Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ, email, số điện thoại,…Chúng tôi có chính sách bảo mật thông tin nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng tốt nhất.

 • Đây là những thông tin bắt buộc, quý khách hàng có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể tiến hành các công việc liên quan đến thông tin của quý khách.
 • Các trường hợp điền thiếu thông tin hoặc cung cấp thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.

Điều 6: Trường hợp từ chối đơn hàng

AloPrinting không chịu trách nhiệm hoặc từ chối các đơn hàng vi phạm các mục sau:

 • Cung cấp nội dung cá nhân sai hoặc cố tình spam.
 • Mọi nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị, tôn giáo.

Điều 7: Về can thiệp hệ thống, cấu trúc dữ liệu

Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu.

Điều 8: Các trường hợp nghiêm cấm

Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống máy chủ của Alo Printing (hack, cheat…).

 • Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn hãy thông báo cho đội ngũ quản trị qua email hotro@aloprint.vn
 • Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của AloPrinting.

Điều 9: Cam kết bảo mật thông tin

 • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.
 • Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Điều 10: Điều khoản bổ sung

AloPrinting có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

4.8/5 - (1178 bình chọn)